BTC Vi lượng Root – Gói 1kg và 100gr

BTC Vi lượng Root – Gói 1kg và 100gr

Rễ Bung Trắng Xóa – Củ To Chắc Nịch

Hạn Chế Thất Thoát Dinh Dưỡng – Cải Tạo Đất – Ổn Định Cây

Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa

THÀNH PHẦN

– Thành phần: Mo 0,005%; Nts 1,5%; P2O5hh 2,5%; K2Ohh 1,5%; Mg 0,2%; Fe 0,02%; Cu 0,05%; Zn 0,05%; Mn 0,05%.

– Bổ sung acid amin, acid fulvic, α-naphthaleneaceticd, seaweed và phụ gia kích ra rễ đặc hiệu vừa đủ 100%.

CÔNG DỤNG

BTC VI LƯỢNG ROOTS là một công thức hoàn hảo cho sự kết hợp các yếu tố đa, trung, vi lượng cùng các hợp chất hữu cơ sinh học acid amin, acid fulvic, α-naphthaleneaceticd, có tác dụng mạnh đối với cây trồng giai đoạn phát triển bộ rễ, dưỡng rễ sau thu hoạch và sau bệnh hại, phát triển thân, cành lá như: cây con; cây đang đâm chồi, kích rễ; đẻ nhánh (lúa, rau màu) và cây trong giai đoạn kiến thiết cơ bản, phục hồi sau thu hoạch (cây ăn trái).
– Kích thích ra rễ cực mạnh, loại bỏ hiện tượng nghẹn rễ. Giúp cây phục hồi nhanh chóng khi chuyển cây con từ vườn ươm ra ruộng trồng.
– Phục hồi cây sau thời gian mang trái và tăng sức bền của cây cho những mùa vụ sau.
-Tăng sinh khối, rễ trắng xóa, củ to chắc nịch, lá xanh, dày, bóng mượt. Tích cực đâm chồi đồng loạt và đẻ nhánh hữu hiệu.
– Hạ phèn nhanh, nâng độ PH, giải độc hữu cơ, cải tạo đất tốt.
– Tăng sự bền vững cho đất, hạn chế bạc màu, chai sạn đất.
– Giúp cho dinh dưỡng nằm trong đất và giới hạn trong bộ rễ cây, hạn chế dinh dưỡng bị bay hơi, trực di, … đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng liên tục của cây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GÓI 1KG

RAU MÀU: (Các loại rau củ, dưa hấu, ớt, khổ qua, các loại bầu bí, các loại đậu, các loại dưa,…)
– Trộn rải: dùng 1kg/2.000m2 trộn rải cùng các loại phân hóa học khác.
– Hòa nước: dùng 30g/16 lít nước hoặc 1kg/600 lít nước, định kỳ 5-7 ngày/lần.
CÂY ĂN TRÁI VÀ LÚA:
– Trộn rải:
+ Lúa: dùng 1kg/1.00m2 trộn rải cùng các loại phân hóa học khác.
+ Cây có đường kính tán nhỏ (Cam, quýt, chanh, thanh long, ổi, đu đủ,…): dùng 10g/gốc (hoặc 1kg/100 gốc). Định kỳ 10-15 ngày/lần.
+ Cây có đường kính tán lớn (Sầu riêng, nhãn, xoài, chôm chôm, vú sữa, sapoche, mãng cầu, măng cụt, mít,…): dùng 20g/gốc (hoặc 1kg/50 gốc). Định kỳ 10-15 ngày/lần.
– Hòa nước: Sử dụng 40g/16 lít nước (hoặc 1kg/400 lít nước), liều lượng tăng tùy kích thước và độ tuổi cây. Định kỳ 10-15 ngày/lần.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GÓI 100gr

RAU MÀU: (các loại rau củ, dưa hấu, ớt, khổ qua, các loại bầu bí, các loại đậu, các loại dưa …)
– Trộn rải: dùng 100g/10kg phân hóa học, trộn đều và rải.
– Hòa nước: dùng 30g/16 lít nước hoặc 100g/50 lít nước, định kỳ 5-7 ngày/lần.

CÂY ĂN TRÁI VÀ LÚA:
– Trộn rải:
+ Lúa: dùng 100g/10kg phân hóa học, trộn đều và rải
+ Cây có đường kính tán nhỏ (Cam, quýt, chanh, thanh long, ổi, đu đủ …): dùng 10g/gốc (hoặc 100g/10gốc). Định kỳ 10-15 ngày/lần.
+ Cây có đường kính tán lớn (Sầu riêng, nhãn, xoài, chôm chôm, vú sữa, sapoche, mãng cầu, mãng cụt, mít …): dùng 20g/gốc (hoặc 100g /5gốc). Định kỳ 10-15 ngày/lần.
– Hòa nước: Sử dụng 40g/16 lít nước (hoặc 100g/40 lít nước), liều lượng tăng tùy kích thước và độ tuổi cây. Định kỳ 10-15 ngày/lần.