Eco Fuvi – 500ml

Eco Fuvi – 500ml

Enzym Xúc Tác Sinh Học

THÀNH PHẦN

-Thành phần (%): Mo 0,005; Nts 0,6; P2O5hh 0,6; K2Ohh 2,6; Fe 0,02; Cu 0,05; Zn 0,05; Mn 0,05; Mg 0,2.
-Bổ sung phụ gia đặc hiệu, multivitamin đậm đặc vừa đủ 100%.

CÔNG DỤNG

ECO FUVI sản phẩm có trọng lượng phân tử thấp nên có độ hòa tan rất cao và khả năng phức hợp linh động với hơn 60 nguyên tố hóa học, chính vì vậy sản phẩm là nguồn dinh dưỡng có giá trị thiết yếu:
– Xóa và làm mờ các di chứng của nấm bệnh và sâu hại tấn công để lại trên trái như sẹo lồi lõm, trái sần sùi, đổi màu, da lu mờ, không bóng mượt,… làm tăng giá trị thương phẩm của nông sản.
– Phân hủy nhanh chóng các chất độc hại nằm trong đất (thuốc BVTT, kim loại nặng, hóa chất xử lý ra hoa,…) giúp bảo vệ kết cấu đất, hạn chế chai sạn, bạc màu.
– Kích thích quá trình ra rễ, giúp bộ rễ khỏe mạnh, tăng cường sự hấp thu, trao đổi và vận chuyển chất dinh dưỡng trong cây.
– Cố định dinh dưỡng (giữ dinh dưỡng không bị rửa trôi) làm tăng thời gian lưu trữ dinh dưỡng của tầng đất canh tác nếu chưa được cây hấp thu hết.
– Tăng hiệu lực của phân bón khi kết hợp với ECO FUVI.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

SỬ DỤNG:
– Cây ăn trái: giai đoạn cây bị ngộ độc sau xử lý hóa chất, giai đoạn cây mang trái.
– Rau ăn trái: giai đoạn nuôi trái.
– Cây công nghiệp: giai đoạn cây mang trái.

LIỀU LƯỢNG:
– Cây ăn trái và cây công nghiệp: 30 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 250 – 300 lít nước. Định kỳ 7-10 ngày/ lần.
– Rau ăn trái: 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 400 lít nước. Định kỳ 5-7 ngày/ lần.

*** Tưới gốc giải độc: 20 ml pha 16 lít nước hoặc 500 ml pha 400 lít nước, tưới ướt đẫm.