Eco To Chắc Sáng Trái – 500ml

Eco To Chắc Sáng Trái – 500ml

Tăng Hàm Lượng Vitamin.

Nổi Bậc Mùi Vị Tự Nhiên

THÀNH PHẦN

-Thành phần (%): Mo 0,005; Nts 0,6; P2O5hh 0,6; K2Ohh 2,6; Fe 0,02; Cu 0,05; Zn 0,05; Mn 0,05; Mg 0,2.
-Bổ sung phụ gia đặc hiệu cùng kích phát tố giúp to chắc sáng trái vừa đủ 100%.

CÔNG DỤNG

ECO TO CHẮC SÁNG TRÁI là dạng dinh dưỡng dễ tiêu được cây hấp thụ dễ dàng và sử dụng có hiệu quả trong các quá trình trao đổi chất trong cây giúp:
– Trái to, lớn đều, đạt kích cỡ tối đa.
– Chắc ruột, nặng ký, sáng trái, lên màu trái, mã đẹp, đạt tỷ lệ loại 1 cao.
– Hạn chế méo trái, giựt trái, da cám, da lu, sần sùi, vú dê. Hạn chế dày vỏ, bọng ruột, nám trái,…
– Tăng hàm lượng đường và Vitamin trong trong trái, làm nổi bật mùi vị tự nhiên, cải thiện chất lượng nông sản rõ rệt.
– Tăng năng suất tối đa, giúp nông dân được mùa, được giá trúng lớn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

SỬ DỤNG:
– Cây ăn trái: giai đoạn trái vừa hình thành đến lúc thu hoạch, định kỳ 7-10 ngày/lần.
– Rau ăn trái: sau khi đậu trái đến khi thu hoạch, định kỳ 5-7 ngày/lần.
– Cây công nghiệp: giai đoạn trái vừa hình thành đến lúc thu hoạch, định kỳ 7-10 ngày/lần.

LIỀU LƯỢNG:
– Cây ăn trái:
+ Trái vừa tượng đến hết giai đoạn rụng sinh lý dùng 10ml (1/3 nắp chai) pha 16 lít nước.
+ Nuôi trái ổn định dùng 20ml (2/3 nắp chai) pha 16 lít nước hoặc 500ml pha 400 lít nước (02 phuy).
– Rau ăn trái: 10ml (1/3 nắp chai) pha 16 lít nước hoặc 500ml pha 800 lít nước (04 phuy).
– Cây công nghiệp:
+ Trái vừa tượng đến hết giai đoạn rụng sinh lý dùng 10ml (1/3 nắp chai) pha 16 lít nước.
+ Nuôi trái ổn định dùng 20ml (2/3 nắp chai) pha 16 lít nước hoặc 500ml pha 400 lít nước (02 phuy).