Về chúng tôi

BTC Fertilizer

Thay đổi một cách nhìn

Vì sao chọn chúng tôi

BTC Việt Nam cam kết giúp khách hàng của mình đưa ra các quyết định nông nghiệp và kinh tế lành mạnh để tối đa hóa năng suất cây trồng của họ.

Tầm nhìn của chúng tôi

Phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực về uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm an toàn, tin cậy, hiệu quả và thân thiện với môi trường, cung cấp các dịch vụ đặc biệt và hỗ trợ khách hàng, tạo môi trường năng động và đầy thử thách cho nhân viên của chúng tôi..


Sự tin tưởng

Chúng tôi chú ý tới các yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng điều đáng quý nhất chính là sự tin tưởng khách hàng đối với BTC Việt Nam

Giá cả phù hợp

Các sản phẩm của BTC Việt Nam được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của Khách hàng và cân nhắc đến các tình huống, hoàn cảnh khác nhau.

Sự khác biệt

BTC Việt Nam đại diện cho một thế hệ mới, nghĩ khác, làm khác với phương châm phấn đấu vì nền nông nghiệp bền vững của nước nhà. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra sản phẩm tâm huyết và hiệu quả.

Kết nối

Việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng đã giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và củng cố thêm những cơ hội với những khách hàng mới..


Đội Ngũ Nhân Viên BTC Việt Nam

nhan-vien-cong-ty-btc-viet-nam
nhan-vien-cong-ty-btc-viet-nam-1
nhan-vien-cong-ty-btc-viet-nam-2