Kỹ thuật chăm sóc bưởi năm roi đạt năng suất cao

Kỹ thuật chăm sóc bưởi năm roi đạt năng suất cao

Nằm trong chuỗi các hoạt động đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật đến với quý nhà vườn nhằm nâng cao trình độ canh tác, thực thi công cuộc vận hành sản xuất nông nghiệp tiên tiến đạt hiệu quả, năng suất và chất lượng cao.

 

Được sự đồng ý của Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long, ngày 28/05/2017 Công ty TNHH XNK BTC Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Khoa học với chuyên đề “Kỹ thuật chăm sóc bưởi năm roi đạt năng suất và chất lượng cao”.

Toàn cảnh không gian hội thảo

Hội thảo vinh dự được đón tiếp tập thể quý nhà vườn chuyên canh tác bưởi năm roi thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; anh Trường – Đại diện đại lý Minh Anh cùng sự chủ trì của Công ty TNHH XNK BTC Việt Nam.

Tại hội thảo, các chủ đề đưa ra thảo luận xoay quanh biện pháp quản lý dịch hại phổ biến (ví dụ: sâu đục vỏ, sâu đục trái, ruồi đục trái…) đã và đang gây giảm năng suất và phẩm chất trái nghiêm trọng ở vùng bưởi đặc sản Bình Minh, Vĩnh Long.

Hội thảo đã thu hút được khá đông nhà vườn tham dự, trong đó có nhiều nhà vườn trẻ. Đây là dịp để các nhà vườn thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm với nhau và cùng trao đổi với Phòng Kỹ thuật Công ty TNHH XNK BTC Việt Nam.

Đây còn là cơ hội cho Công ty TNHH XNK BTC Việt Nam chia sẻ đến quý nhà vườn những dòng sản phẩm phân bón phục vụ quá trình sinh trưởng và xử lý ra hoa nghịch vụ trên bưởi năm roi nhằm đáp lại sự quan tâm tích cực từ quý nhà vườn đã và đang sử dụng.

Hội thảo lần này không chỉ là dịp để học hỏi lẫn nhau giữa các nhà vườn, giữa nhà vườn với Công ty mà còn là cơ sở cho những hội thảo khoa học tiếp theo và tạo tiền đề vững chắc cho quý nhà vườn và Công ty TNHH XNK BTC Việt Nam cùng phát triển, cùng đạt được thành công trên cả mong đợi.

Công ty TNHH XNK BTC Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng quý nhà vườn vì một nền nông nghiệp Việt tiên tiến, hiện đại và tạo ra những giá trị nông sản đích thực. Kính chúc quý nhà vườn mùa vàng bội thu – nhà nhà no ấm.

Kỹ sư Nguyễn Kim Anh – Phòng Kỹ thuật