Trái To – Cơm Giòn, Tai Dài – Cứng Cáp
Chất Nền Collagen Protein
THÀNH PHẦN
-Thành phần (%): Nts: 3; P2O5hh: 3; K2Ohh: 13; MgO: 2,5; Mn: 0,05; Cu: 0,05; Zn: 0,05; Fe: 0,02.
-Bổ sung phụ gia: collagen protein (Glycin, Proline, Hydroxyproline), vitamin B1, auxin, cytokinin, Gibberellin A3, α-naphthaleneaceticd, vừa đủ 100%.
CÔNG DỤNG
BTC TO TRÁI – NẶNG KÝ Thanh Long là sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ được thuỷ phân từ xác bả động vật có vú sau cùng thu được các collagen protein (Glycin 30%, Proline 30%, Hydroxyproline 30%), kết hợp với NPK, trung, vi lượng và các hoạt chất điều hoà sinh trưởng cho ra một sản phẩm tuyệt hảo chuyên dụng cho giai đoạn nuôi trái. Sản phẩm là dạng dinh dưỡng dễ tiêu được cây hấp thụ dễ dàng và sử dụng có hiệu quả trong các quá trình trao đổi chất trong cây thanh long:
– Trái lớn nhanh, tròn đều, màu sắc sáng bóng, bắt mắt, có màu láng đẹp khi chín. Vỏ trái cứng chắc, ít bị dập, bảo quản được lâu trong quá trình thu hái và vận chuyển.
-Tai trái xanh dày và dài, đạt chuẩn xuất khẩu
– Hạn chế nứt trái, sần trái. Giúp “miệng” trái nhỏ và giữ được 3 tai đầu xanh đẹp.
– Trái ngon ngọt, cơm giòn thơm. Tăng hàm lượng chất khoáng và vitamin trong trái làm nổi bật mùi vị tự nhiên.
– Tăng năng suất cây trồng, lợi nhuận tối đa cho bà con nông dân.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– “Rút râu” sau khi ra hoa khoảng 3-4 ngày (đối với mùa nắng) và 2-3 ngày (đối với mùa mưa). Sau đó nên phun các loại thuốc trừ nám để ngăn chặn mầm bệnh tấn công vào vết thương sau khi “rút râu”.
– Sử dụng BTC To Trái – Nặng Ký Thanh Long sau khi “rút râu” đến trước thu hoạch 1 tuần thì ngừng sử dụng.
– Chu kỳ 5-7 ngày/ lần, số lần sử dụng tùy vào mùa vụ và thời tiết.
Liều lượng:
Dùng 30ml (1 nắp chai) pha 16 lít nước hoặc 500ml pha 440 lít nước.