BTC TRICHO 3 TỶ (Hộp 1Kg, Gói 1kg)

BTC TRICHO 3 TỶ (Hộp 1Kg, Gói 1kg)

Tốt Rễ Xanh Cây – Thấy Ngay Hiệu Lực,

Tổng Hợp Chất Đề Kháng – Kích Thích Ra Rễ Mới

THÀNH PHẦN

– Thành phần: Mo 50ppm; Mg 30ppm; Fe 10ppm; Cu 20ppm; Zn 20ppm; Mn 20ppm; Nts 50ppm; P2O5hh 200ppm; K2Ohh 50ppm.

– Bổ sung phụ gia đặc hiệu, seaweed cùng các chất dinh dưỡng đặc biệt có tỷ lệ hoàn hảo nhằm tạo điều kiện lý tưởng nhất để đẩy nhanh quá trình tăng sinh khối theo cấp số nhân của các chủng Nấm trong môi trường đất có ích cho bộ rễ cây trồng vừa đủ 100%.

CÔNG DỤNG

BTCTRICH 3T khi gặp nước (hoặc hoà nước tưới gốc) sẽ kích hoạt dinh dưỡng vi lượng đặc biệt kết hợp phụ gia đặc hiệu, seaweed có tỷ lệ hoàn hảo nhằm tạo điều kiện lý tưởng nhất để đẩy nhanh quá trình tăng sinh khối theo cấp số nhân của các chủng Nấm có trong môi trường đất có ích cho bộ rễ cây trồng.
– Các chủng nấm có ích trong đất chúng đối kháng với các loại nấm bệnh hại nên có khả năng tấn công và tiêu thụ các nấm bệnh hại đó nên giúp cây trồng chống lại các tác nhân gây bệnh như thối rễ, nứt thân xì mủ, thối gốc, thối và rụng trái, thối cành, chết cây, chết rạp cây con, chết nhanh chết chậm…
– Chúng phát triển trong môi trường tự nhiên trên bề mặt của rễ cây, do đó có tác dụng kiểm soát với một số bệnh trên rễ gây ra bởi tuyến trùng, khống chế và không cho tuyến trùng xâm nhập, gây hại bộ rễ cây trồng.
– Kích thích bộ rễ tổng hợp chất đề kháng để tự chống lại các tác nhân vi sinh vật (vi khuẩn, nấm bệnh hại,…) xâm nhập, tăng sức đề kháng cho cây trồng.
– Kích thích sự hình thành, phát triển mạnh của bộ rễ so với thông thường, đẩy nhanh quá trình hấp thu chất dinh dưỡng của cây trồng.
– Chúng phân hủy xác bã thực vật, phân giải chất hữu cơ trong đất, làm đất tơi xốp, cải thiện kết cấu đất một cách đáng kể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

RAU MÀU:

– Rải: 1kg/1.000m2, có thể trộn với các loại phân bón khác.
– Tưới: 40g/16 lít nước hoặc 1kg/500 lít nước, hòa tưới gốc.

CÂY ĂN TRÁI:

– Rải: 30-50g/gốc, sử dụng 2-3 lần/năm.
– Tưới: 40g/16 lít nước hoặc 1kg/500 lít nước, hòa tưới gốc.

TRỘN PHÂN CHUỒNG, PHÂN HỮU CƠ, XÁC BÃ THỰC VẬT:

Sử dụng 1kg/2m3 (2 khối) hoặc 1kg/500 lít nước hòa tưới ướt đều.

Chú ý: Không nên kết hợp với các loại thuốc BVTV trị nấm bệnh.