BTC Cá Sấu Vàng SAPROPEL (Hộp 1kg)

BTC Cá Sấu Vàng SAPROPEL (Hộp 1kg)

Trầm Tích Giàu Hữu Cơ,

Năng Lượng Sinh Học Cực Lớn

THÀNH PHẦN

– Thành phần (ppm): Mo 50; Fe 200; Cu 500; Zn 500; Mn 500; Mg 2.000; Nts 15.000; P2O5hh 15.000; K2Ohh 35.000.
– Bổ sung phụ gia: Enzyme xúc tác sinh học, Multivitamins và kích phát tố cực mạnh vừa đủ 100%.

CÔNG DỤNG

SAPROPEL với thương hiệu CÁ SẤU VÀNG hay còn gọi là Trầm tích giàu hữu cơ, là kết quả lâu dài qua hàng triệu năm của quá trình sinh, lý, hóa trong các điều kiện đặc biệt của các xác bả động vật, cá, thực vật, vi sinh vật từ các đáy hồ nước ngọt trên thế giới tạo nên. Do đó lớp Trầm tích giàu hữu cơ này tích lũy các chất có năng lượng sinh học cực lớn như enzyme, multivitamins, chất nội tiết tố, kháng sinh, lipit, hợp chất protein, axit amin tự do,…. Ngoài ra nó còn chứa một lượng lớn các khoáng chất quan trọng như kali, canxi, phốt pho, sắt, đồng, kẽm, mangan, magiê, silic, lưu huỳnh. Và hơn nữa trong thành phần chính của Trầm tích giàu hữu cơ này là các mảnh vỡ Humic và Fulvic có trọng lượng phân tử nhỏ nhưng có tác dụng tới sinh lý cây trồng cực lớn. Do đó sản phẩm rất thân thiện với môi trường và có tính năng:
– Tái tạo và kích thích bộ rễ cây trồng phát triển, ra rễ cực nhanh, lông hút nhiều, mập khỏe, giúp cây chống chịu tốt các điều kiện thời tiết bất lợi gây stress cây trồng.
– Đâm chồi mạnh, búp mập, cho bộ lá xanh thịt lá dày, quang hợp mạnh, tạo tiền đề tốt cho các giai đoạn sau của cây trồng. Đồng thời giúp cây ra hoa tập trung, đồng loạt, phát hoa sáng, đậu trái nhiều.
– Trái bóng đẹp, vỏ mỏng, thịt trái dày, nặng ký, hương đậm đà; củ to tròn; hạt mẩy, chắc nịch; cho năng suất cây trồng vượt trội, cải thiện đặc tính bảo quản của các loại nông sản. Thích hợp cho các chương trình sản xuất nông sản sạch, an toàn.
– Cung cấp lượng lớn chất hữu cơ cho cây trồng, giảm phân bón hóa học – bài toán kinh tế cho người nông dân. Nhờ các hợp chất hữu cơ của trầm tích giúp cân bằng hệ dinh dưỡng của cây trồng, cân bằng pH đất, khôi phục lại cấu trúc và độ phì nhiêu của đất giúp đất luôn tơi xốp, tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm vi sinh vậy có lợi trong đất phát triển.
– Hạ phèn cực tốt, giải độc hữu cơ cực nhanh, ngoài ra sản phẩm còn là một lựa chọn cho giải pháp cải tạo đất cực kỳ hiệu quả và kinh tế.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÂY ĂN TRÁI:
– Trộn rải:
+ Cây có đường kính tán nhỏ (cam, quýt, chanh, thanh long, ổi, đu đủ…): Dùng 1kg/120 cây. Định kỳ 10-15 ngày/lần
+ Cây có đường kính tán lớn (sầu riêng, nhãn, xoài, chôm chôm, vú sữa, sapoche, mãng cầu, măng cụt, mít…): Dùng 1kg/100 cây. Định kỳ 10-15 ngày/lần
– Hoà nước: Dùng 1kg/600 lít nước tưới 100 – 120 cây tùy kích thước và độ tuổi cây. Định kỳ 10-15 ngày/lần.

CÀ PHÊ – HỒ TIÊU:
– Trộn rải: Dùng 1kg/100 – 120 cây tùy kích thước và độ tuổi cây, trộn rải cùng các loại phân bón gốc khác bón vào các giai đoạn bón lót, bón thúc cho cây trồng.
– Hoà nước: Dùng 1kg/600 lít nước tưới 100 – 120 cây tùy kích thước và độ tuổi cây. Định kỳ 10-15 ngày/lần.

LÚA & RAU MÀU:
– Trộn rải: Dùng 1kg/1.000m2 trộn rải cùng các loại phân bón gốc khác.
– Hoà nước: Dùng 20g/16 lít nước hoặc 1kg/800 lít nước, định kỳ 05 – 07 ngày/lần.