BTC Kích trổ hoa cà phê (Xô 16 lít)

BTC Kích trổ hoa cà phê (Xô 16 lít)

Bung Hoa Mạnh, Hoa Mập Sáng

Chống Nghẹn Hoa, Ra Hoa Lọt Sọt

Chống Đen Hoa, Khô Hoa

THÀNH PHẦN

– Thành phần: Bo 5.000mg/l; pHH2O 6.5.
Bổ sung Nts 0,6; P2O5hh 0,6; K2Ohh 2,6; Mo 0,005; Fe 0,02; Cu 0,05; Zn 0,05; Mn 0,05; Mg 0,2 và phụ gia kích hoa đậm đặc vừa đủ 100%.

CÔNG DỤNG

KÍCH HOA CÀ PHÊ ĐỒNG LOẠT có tác dụng giúp:
– Ưc chế sự sinh trưởng gây ức chế quá trình sinh tổng hợp Gibberellin làm giảm sự sinh trưởng của Cà Phê, qua đó thúc đẩy nhanh sự khởi phát hoa.
– Các chất phá vỡ miên trạng thúc đẩy Cà Phê phân hóa mầm hoa mạnh, đánh thức sự ngủ (nghỉ) của mầm hoa.
– Kích Cà Phê bung hoa mạnh và đồng loạt, chùm hoa mập trắng sáng. Tăng số lượng hoa lưỡng tính trên cành làm tăng khả năng thụ phấn và tỷ lệ đậu trái.
– Hạn chế tình trạng đen hoa, rụng hoa do chết hạt phấn tạo tiền đề cho chùm trái nhiều, hạt to chắc và sáng sau này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

SỬ DỤNG:
– Tưới kích hoa lần thứ nhất khi đất đã khô, lá cà phê đã co lại (bắt đầu héo). Lúc này cà phê đã phân hóa mầm hoa, do vậy khi tưới cây sẽ bung hoa đồng loạt, đậu trái nhiều.
– Tưới kích hoa lần thứ 2 (khi lứa trái lần nhất đã đậu) cũng tiến hành khi đất đã khô và lá cà phê có biểu hiện héo. Lượng tưới phải đủ ẩm thì cà phê mới bung tiếp đợt hoa thứ 2. Đây là giai đoạn rất nhạy cảm của cây cà phê và có ảnh hưởng quan trọng đến năng suất, chất lượng và mức độ chín tập trung của cà phê.
– Ngoài ra để hỗ trợ phân hóa mầm hoa và tăng sức sống của hạt phấn, tăng tỷ lệ đậu trái, chống rụng hoa và trái bà con nên dùng bổ sung phân bón có hàm lượng Bo cao giàu vi lượng và vitamin như BTC Đậu Trái Cuống Dai.

LIỀU LƯỢNG:
– Dùng 1 lít pha 400 lít nước (02 phuy).
– Dùng 2 – 3 lần cách nhau 07 – 10 ngày.