BTC Đồng Kẽm OxySunphat (Gói 1kg)

BTC Đồng Kẽm OxySunphat (Gói 1kg)

Xanh Cây Tốt Rễ – Để Mùa Bội Thu

THÀNH PHẦN

– Thành phần: Cu 28.000ppm; Zn 15.000ppm; Mo 80ppm.
– Bổ sung kẽm oxysunphat và phức amin vừa đủ 100%.

CÔNG DỤNG

BTC ĐỒNG KẼM OXYSUNPHAT – Sản phẩm công nghệ được điều chế thông qua quá trình axít hóa ZnO nhằm cho ra xZnSO4 x H2O kết tinh cùng Cu (Đồng) tạo thành một sản phẩm đặc biệt 2 trong 1. Sản phẩm đặc biệt này giúp cây trồng hấp thu cực nhanh và hiệu quả, được ứng dụng cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

– Cung cấp nguyên tố vi lượng Cu, Zn cho cây trồng giúp cây tổng hợp các chất sinh trưởng, các hệ thống men và cần thiết cho sự tăng cường một số phản ứng trao đổi chất trong cây. Giúp thúc đẩy cho việc sản xuất ra chất Diệp lục và các Hydratcarbon.

– Sản phẩm quan trọng đối với nhiều chức năng sinh lý của cây trồng, kể cả việc duy trì tính toàn vẹn chức năng của các màng sinh học và hỗ trợ quá trình tổng hợp protein. Các enzym và protein thường có nhu cầu về các vi chất dinh dưỡng, trong đó nhu cầu đồng, kẽm là lớn nhất. Chúng đóng vai trò quan trọng trong các quá trình: quang hợp và hình thành đường, tổng hợp protein, sinh sản và tạo hạt giống, điều chỉnh tăng trưởng, bảo vệ chống dịch bệnh.

– Bộ lá xanh dày, bóng mượt; trái to bóng loáng, xoá mờ da lu, da cám. Thúc đẩy cây đâm chồi nhanh, mạnh, khoẻ. Tăng sức sống hạt phấn và khả năng đậu trái, chống thối nhũn,..

– Sát khuẩn toàn bộ bề mặt tiếp xúc với cây trồng, tăng sức đề kháng, sức chống chịu với bệnh hại và thời tiết bất lợi của môi trường.

– Vô hiệu hoá sự sinh trưởng và phát triển của rong, rêu, nấm móc, địa y,… sau đó làm bong sạch chúng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Cây ăn trái: 20g pha 16 lít nước hoặc 1kg pha 800 lít nước (04 phuy).
– Rau màu: 10g pha 16 lít nước hoặc 1kg pha 1.600 lít nước (08 phuy).
– Cây công nghiệp: 20g pha 16 lít nước hoặc 1kg pha 800 lít nước (04 phuy).