BTC Ra Hoa CCM (Gói 1kg)

BTC Ra Hoa CCM (Gói 1kg)

Kích Mầm Hoa Bung Mạnh – Kích Phát Hoa Vọt Nhanh

Ức Chế Sinh Trưởng – Phá Vỡ Miên Trạng CCM

THÀNH PHẦN

– Thành phần (%): Nts 3; P2O5hh 3; K2Ohh 13; Mg 0,5; Fe 0,02; Cu 0,05; Zn 0,05; Mn 0,05; Mo 0,005.
– Bổ sung phụ gia đặc hiệu và kích phát tố giúp ra hoa Cây Có Múi vừa đủ 100%.

CÔNG DỤNG

BTC RA HOA CÂY CÓ MÚI – Là sản phẩm ưu việt được tổng hợp từ nhóm các chất ức chế sự sinh trưởng (growth retardant) và nhóm các chất có tác dụng phá miên trạng mầm hoa (bud break) của tất cả các loại cây có múi:
– Thúc đẩy sự phân hoá mầm đang trong thời kỳ miên trạng của các loại cây có múi.
– Ức chế quá trình sinh tổng hợp GA, làm giảm sự sinh trưởng của các loại cây có múi, qua đó thúc đẩy sự khởi phát hoa, làm giảm sự rụng trái non, cải thiện màu sắc của trái và thời gian tồn trữ của trái.
– Dùng xử lý ra hoa trái vụ, ra hoa đồng loạt hoặc ra hoa rải vụ, có thể dùng xử lý ra hoa trong trường hợp thời tiết bất lợi. Có hiệu quả cực cao sau khi đã tạo mầm hoa trong cây.
– Kích mầm hoa nhú mạnh.
– Kích vọt phát hoa, giúp phát hoa mập, khỏe, đạt kích thước tối đa.
– Loại bỏ tình trạng rụng hoa, đen hoa, khô hoa, nghẹn hoa…
– Không ảnh hưởng đến hoa, trái (kể cả trái non) khi xử lý rải vụ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CAM, QUÝT, BƯỞI:
Sau khi xiết nước, lá bắt đầu xào (cuống kèn) thì mồi nước từ từ, sau đó tưới đẫm, sử dụng 40g/16 lít nước hoặc 1kg/400 lít nước để kích thích ra hoa. Dùng 2-3 lần cách nhau 5-7 ngày.
CHANH:
Sau khoảng thời gian xiết nước (15-21 ngày) khi lá chanh bắt đầu rụng (khoảng 30%) thì bắt đầu mồi nước từ từ, tưới đẫm, rồi sử dụng 40g/16 lít nước hoặc 1kg/400 lít nước để kích thích ra hoa. Dùng 2-3 lần cách nhau 5-7 ngày.
*Trong quá trình xử lý rải vụ, trên cây luôn có bông và trái non, vẫn có thể sử dụng Ra Hoa CÂY CÓ MÚI mà không gây tình trạng rụng bông, trái non hay nám trái.