BTC Ra Hoa Xoài (Hộp & Gói 1kg)

BTC Ra Hoa Xoài (Hộp & Gói 1kg)

Kích Mầm Hoa Bung Mạnh, Kích Phát Hoa Vọt Nhanh

Vuốt Hoa Xoài Hàng Đầu

THÀNH PHẦN

– Thành phần (%): Nts: 3; P2O5hh: 3; K2Ohh: 13; Mo: 0,005; Fe: 0,02; Cu: 0,05; Zn: 0,05; Mn: 0,05; Mg: 0,5.

– Bổ sung Thiourea, Chlormequat Chloride và phụ gia vuốt hoa xoài đặc hiệu vừa đủ 100%.

CÔNG DỤNG

BTC RA HOA XOÀI – Là sản phẩm ưu việt được tổng hợp từ nhóm các chất ức chế sự sinh trưởng (growth retardant) và nhóm các chất có tác dụng phá miên trạng mầm hoa (bud break) của tất cả các giống xoài:
– Thúc đẩy sự phân hoá mầm đang trong thời kỳ miên trạng của cây xoài.
– Ức chế quá trình sinh tổng hợp GA, làm giảm sự sinh trưởng của cây xoài, qua đó thúc đẩy sự khởi phát hoa, làm giảm sự rụng trái non, cải thiện màu sắc của trái và thời gian tồn trữ của trái.
– Dùng xử lý ra hoa trái vụ, ra hoa đồng loạt hoặc ra hoa rải vụ, có thể dùng xử lý ra hoa trong trường hợp thời tiết bất lợi. Có hiệu quả cực cao sau khi đã tạo mầm hoa trong cây.
– Kích mầm hoa nhú mạnh.
– Kích vọt phát hoa , giúp phát hoa mập, khỏe, đạt kích thước tối đa.
– Loại bỏ tình trạng rụng hoa, đen hoa, khô hoa, nghẹn hoa…
– Không ảnh hưởng đến hoa, trái (kể cả trái non) khi xử lý rải vụ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khi cơi đọt xử lý được khoảng 10-15 ngày tuổi, lá lụa (có màu đồng, đỏ, tím than…) thì tiến hành xử lý Paclobutrazole, tưới nước 3-5 ngày cho thuốc ngấm vào rễ. Tùy theo giống và điều kiện thời tiết, khoảng 45-90 ngày sau khi xử lý thì mép lá bắt đầu có hiện tượng gợn sóng, lúc này sử dụng Ra hoa Xoài 40g/16 lít nước hoặc 1kg/400 lít nước để kích đọt xoài nhú cựa gà, dùng 2-3 lần cách nhau 5-7 ngày để kích phát hoa vọt mạnh.
(Trong khoảng thời gian sau khi xử lý Paclobutrazole (tốt nhất là vào thời điểm 25-30 ngày sau) nên bổ sung những dạng phân bón chứa hàm lượng lân cao để cây xoài tạo mầm hoa tốt nhất).