Tăng Hàm Lượng Vitamin, Nổi Bậc Mùi Vị Tự Nhiên
Chất Nền Collagen Protein
THÀNH PHẦN
– Thành phần (%): Nts 0,3; P2O5hh 0,3; K2Ohh 1,3; Mg 0,2; Mo 0,005; Fe 0,02; Cu 0,05; Zn: 0,05; Mn 0,05.
– Bổ sung Collagen Protein (Glycin, Proline, Hydroxyproline), Vitamin B1, Gibberellin A3, α-naphthaleneaceticd và phụ gia đặc hiệu vừa đủ 100%.
CÔNG DỤNG
BTC TO CHẮC – SÁNG TRÁI XOÀI là sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ được thuỷ phân từ xác bả động vật có vú sau cùng thu được các collagen protein (Glycin 30%, Proline 30%, Hydroxyproline 30%), kết hợp với NPK, trung, vi lượng và các hoạt chất điều hoà sinh trưởng cho ra một sản phẩm tuyệt hảo chuyên dụng cho giai đoạn nuôi trái. Sản phẩm là dạng dinh dưỡng dễ tiêu được cây hấp thụ dễ dàng và sử dụng có hiệu quả trong các quá trình trao đổi chất trong cây giúp:
– Trái to, lớn đều, chắc ruột, nặng ký, đạt kích cỡ tối đa.
– Sáng da, nhiều phấn, vỏ trái cứng và chắc chắn, ngăn chặn tình trạng nứt trái.
– Hạn chế trái méo, trái đèo và loại bỏ da cám, da ếch…
– Tăng hàm lượng đường và Vitamin trong trái, làm nổi bật mùi vị tự nhiên, bảo quản được lâu sau thu hoạch, cải thiện chất lượng nông sản rõ rệt.
– Tăng năng suất tối đa, giúp nông dân được mùa, được giá trúng lớn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
SỬ DỤNG:
– Từ khi tượng trái đến trước khi thu hoạch 2 tuần. Định kỳ 10 – 15 ngày/lần
– Khi đường kính trái khoảng 3cm nên tỉa bớt trái để hạn chế trái “cóc” và nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón của cây Xoài trong giai đoạn nuôi trái.
– Sản phẩm thích hợp sử dụng trên cây mang 1 cỡ trái hay nhiều cỡ trái.
LIỀU LƯỢNG:
+ Trái vừa tượng đến hết giai đoạn rụng sinh lý dùng 10ml (1/3 nắp chai) pha 16 lít nước hoặc 500ml pha 880 lít nước (04 phuy)
+ Nuôi trái ổn định dùng 20ml (2/3 nắp chai) pha 16 lít nước hoặc 500ml pha 440 lít nước (02 phuy).