Xanh Tai, Phì Trái, To Múi
THÀNH PHẦN
– Thành phần đăng ký: Bo 5.000ppm; pHH2O 6.5.
– Bổ sung: Nts 25.000ppm; P2O5hh 25.000ppm; K2Ohh 45.000ppm và các Chelate Ca, Mg, Fe; Cu, Zn, Mn vừa đủ 100%.
CÔNG DỤNG
– Tròn đều trái, đẹp trái
– Nở trái nhanh, đều múi
– Phì trái, to múi, nặng ký
– Xanh gai, nở gai, lên màu
– Màu sắc đẹp, cơm vàng
– Dày cơm, thịt thơm ngọt
– Chín đều, không sượng lạt
– Loại bỏ lép múi, giựt trái, méo trái
– Giải suy, nuôi trái lực
– Phục hồi nhanh chóng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Tưới gốc:
– Dùng 1 lít pha 200 lít nước, tưới ướt đẫm 4-5 gốc. Hoặc 1 lít pha đậm tưới cho 4-5 gốc rồi xả nước lại. Liều lượng tăng tùy tuổi cây và mật độ trái mà điều chỉnh cho phù hợp. Định kỳ 07 – 10 ngày/lần.
– Dùng liên tục từ khi đậu trái cho đến khi thu hoạch.